107229035 1682051609980 gettyimages 1136867731 hennessy amazonsn190412 npreP

Một rô-bốt chuẩn bị nhận một thùng hàng có chứa sản phẩm tại trung tâm thực hiện đơn hàng của Amazon Robotics vào ngày 12 tháng 4 năm 2019 tại Orlando, Florida.

Chụp ảnh | Chụp ảnh | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty làm tiêu đề sau nhiều giờ.

amazon – Amazon đã tăng 7% trong giao dịch mở rộng sau khi báo cáo doanh thu quý đầu tiên vượt trội. Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến đã công bố doanh thu 127,4 tỷ đô la, lớn hơn ước tính đồng thuận 124,5 tỷ đô la do Refinitiv công bố.

tin tức đầu tư liên quan

Cổ phiếu của Microsoft tăng vọt nhờ kết quả mạnh mẽ.  Đây là những gì có thể có trong cửa hàng cho gã khổng lồ công nghệ

chuyên gia CNBC

thông minh – Cổ phiếu của Intel đã giảm 1,2% sau khi tăng ban đầu sau kết quả quý đầu tiên. Công ty bán dẫn đã báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Tuy nhiên, nó đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận và lợi nhuận. Công ty bán dẫn đã công bố khoản lỗ trong quý đầu tiên là 4 xu trên mỗi cổ phiếu xuất xưởng trên doanh thu 11,7 tỷ đô la. Các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv đã dự báo mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 15 xu trên doanh thu là 11,04 tỷ USD.

chụp – Cổ phiếu truyền thông xã hội đã giảm gần 20% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau kết quả quý đầu tiên của công ty. Snap đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên là 989 triệu USD, thấp hơn mức ước tính 1,01 tỷ USD, theo dữ liệu của Refinitiv. Mặt khác, Snap kiếm được 1 xu trên mỗi cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, tốt hơn mức lỗ trên mỗi cổ phiếu được dự báo là 1 xu.

Pinterest – Cổ phiếu Pinterest giảm 8%. Công ty chia sẻ hình ảnh đã vượt qua kỳ vọng về doanh thu và lợi nhuận trong quý đầu tiên, theo ước tính đồng thuận từ Refinitiv. Tuy nhiên, kỳ vọng tăng trưởng doanh thu quý hai là đáng thất vọng. Công ty hy vọng chi phí hoạt động sẽ tăng lên ở độ tuổi thanh thiếu niên thấp.

Bia Boston – Cổ phiếu của Boston Beer giảm 3,2% trong giao dịch mở rộng. Theo dữ liệu của Refinitiv, nhà máy bia đứng sau các thương hiệu Samuel Adams và Twisted Tea đã không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích về doanh thu và lợi nhuận.

mặt trời đầu tiên – Cổ phiếu năng lượng mặt trời giảm hơn 5% do kết quả quý đầu tiên đáng thất vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 40 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 548 triệu đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,02 đô la trên doanh thu 718 triệu đô la, theo Refinitiv.

T-Mobile Hoa Kỳ – Cổ phiếu của T-Mobile US đã giảm tới 2,5% sau khi doanh thu quý đầu tiên của công ty viễn thông thấp hơn dự kiến, theo Refinitiv.

điện toán đám mây – Cloudfare đã giảm 23% trong giao dịch mở rộng sau khi công bố doanh thu quý đầu tiên thấp hơn dự kiến ​​và đưa ra dự báo mờ nhạt cho quý hai và cả năm.

Công nghệ L3Harris – L3Harris Technologies đã tăng hơn 3% trong giao dịch mở rộng sau khi vượt qua kỳ vọng về doanh thu và thu nhập quý đầu tiên. Nhà thầu quốc phòng đã công bố thu nhập quý đầu tiên là 2,86 đô la trên mỗi cổ phiếu xuất xưởng trên doanh thu 4,47 tỷ đô la. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,85 đô la trên doanh thu 4,25 tỷ đô la.

Amgen – Amgen giảm 2,2% sau kỳ vọng doanh thu quý đầu tiên đáng thất vọng. Công ty công nghệ sinh học đã báo cáo doanh thu 6,11 tỷ đô la, thấp hơn so với ước tính 6,17 tỷ đô la từ các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv. Amgen đã đánh bại kỳ vọng thu nhập.

Hội chợ Isaac – Cổ phiếu đã giảm 2% sau khi Fair Isaac bỏ lỡ ước tính thu nhập trong quý thứ hai, mặc dù nó đã vượt qua kỳ vọng về doanh thu. Công ty phân tích dữ liệu đứng sau điểm số FICO đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 4,78 USD trên mỗi cổ phiếu, yếu hơn so với ước tính đồng thuận là 5,04 USD trên mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv.

Khoa học Gilead – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã giảm khoảng 1% trong giao dịch mở rộng sau khi báo cáo thu nhập đáng thất vọng, nhưng lại vượt kỳ vọng về doanh thu, theo dữ liệu của Refinitiv.

Mondelez quốc tế – Mondelez International đã tăng 2% sau khi công bố kết quả quý đầu tiên vượt quá mong đợi về lợi nhuận và lợi nhuận, theo kỳ vọng đồng thuận từ Refinitiv.

Taichinhhomnay – #Amazon #Intel #Snap #Pinterest #và #hơn #thế #nữa

Trả lời