LYNXNPEE8I1FQ L

Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN ) đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng Prime Day đạt mức kỷ lục trong năm nay, nhờ doanh số bán văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng tăng đột biến, theo dữ liệu Phân tích của Adobe (NASDAQ: ADBE ) .

Doanh số bán hàng trực tuyến tại Hoa Kỳ của nhà bán lẻ internet đã tăng lên 12,7 tỷ đô la Mỹ trong khoảng thời gian hai ngày, tăng 6,1% so với năm ngoái.

Các nhà phân tích nghiên cứu tuyên bố sự kiện năm 2023 mang lại mức chiết khấu “sâu hơn” so với những năm trước.

Trong suốt sự kiện, khách hàng đã mua 375 triệu mặt hàng trên toàn thế giới, mang lại tổng số tiền tiết kiệm trị giá hơn 2,5 tỷ đô la Mỹ.

Theo Vivek Pandya, nhà phân tích chính của Adobe Analytics, trong Ngày Prime Day thứ hai của công ty, doanh số bán các mặt hàng tựu trường như văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng đã tăng lên.

“Những con số đến trong phạm vi mà chúng tôi dự đoán,” ông nói.

Nhà phân tích cho biết thêm, doanh số bán văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng đã tăng 76% trong Ngày Prime Day so với khối lượng trung bình trong tháng 6.

Thiết bị gia dụng và quần áo cũng tỏ ra phổ biến, với doanh số tăng lần lượt là 52% và 24%.

Chi phí trung bình của một giỏ trong sự kiện đạt 54,05 đô la Mỹ từ 52,26 đô la Mỹ vào năm ngoái, dữ liệu từ Numerator tiết lộ.

Sau ngày đầu tiên của sự kiện khuyến mại ngày 11 tháng 7 và ngày 12 tháng 7, Amazon đã đạt được số lượng giao dịch kỷ lục, đánh dấu đây là ngày bán hàng lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của công ty.

Trả lời