105950859 1559755432464jeff wilke amazon prime air remars june 2019

Người đứng đầu bộ phận người tiêu dùng toàn cầu của Amazon Jeff Wilke đã tiết lộ máy bay không người lái giao hàng mới nhất của mình tại hội nghị re:MARS ở Las Vegas vào ngày 5 tháng 6 năm 2019.

amazon

amazon không có kế hoạch tổ chức hội nghị re:MARS về các công nghệ tiên tiến như người máy và không gian trong năm nay, công ty đã xác nhận vào thứ Sáu. Nó sẽ kết hợp các chủ đề vào dòng sự kiện Amazon Web Services hiện có của nó.

Gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt re:MARS, viết tắt của “Machine learning, Automation, Robotics, and Space” vào năm 2019 như một cách để các công ty khởi nghiệp, học giả, nhà nghiên cứu và giám đốc điều hành thảo luận về những phát triển mới nhất trong các công nghệ này. Nó biến thành một phiên bản sự kiện riêng tư, chỉ dành cho những người được mời, có tên là Mars, thu hút giới tinh hoa công nghệ và được chủ trì bởi người sáng lập kiêm chủ tịch điều hành Amazon Jeff Bezos.

Amazon cho biết quyết định hủy bỏ re:MARS không được đưa ra vì lý do ngân sách.

Giám đốc điều hành Amazon, Andy Jassy, ​​đã xem xét kỹ lưỡng chi phí trong toàn công ty khi công ty phải đối mặt với tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng chậm lại và triển vọng kinh tế ảm đạm. Công ty đã trải qua đợt sa thải lớn nhất trong lịch sử và Jassy đã cắt giảm một số sáng kiến, bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa Amazon Care, “xe tải kho báu”, thiết bị hội nghị truyền hình dành cho trẻ em Glow và dịch vụ khám phá các chuyến tham quan ảo.

Amazon đã sử dụng re:MarS để làm nổi bật một số cải tiến mang tính tương lai của mình, chẳng hạn như máy bay không người lái giao hàng, rô-bốt kho hàng và rô-bốt gia đình đầu tiên của hãng. Bezos cũng tổ chức các buổi nói chuyện về việc thuộc địa hóa không gian và thử nghiệm một đôi tay robot khổng lồ được điều khiển từ xa. Tại hội nghị năm ngoái, Amazon đã trình diễn một tính năng trong đó trợ lý kỹ thuật số Alexa của họ đóng giả một người họ hàng đã qua đời.

Người phát ngôn của Amazon Web Services nói với CNBC trong một tuyên bố: “AWS tổ chức hàng trăm nghìn khách hàng và đối tác mỗi năm tại hàng trăm sự kiện trên khắp thế giới. Những sự kiện này mang đến cơ hội vô giá để kết nối với khách hàng của chúng tôi. Thời gian của họ rất quý giá và chúng tôi dành thời gian nghiêm túc về trách nhiệm làm cho mỗi sự kiện trở nên có giá trị đối với mỗi người tham dự, cho dù đó là thông qua việc phát triển các kỹ năng mới, xác định các giải pháp mới sẽ thay đổi tổ chức hay xây dựng các kết nối mới có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Chúng tôi luôn tham khảo ý kiến ​​của khách hàng và cộng đồng, và vì 2023, đã quyết định kết hợp các chủ đề re:MARS — máy học, tự động hóa, rô-bốt và không gian — vào một nhóm các sự kiện AWS hiện có được tài trợ tốt.”

Taichinhhomnay – #Amazon #reMARS #robot #và #hội #nghị #không #diễn #vào #năm

Trả lời