106980759 1637936486114 gettyimages 1231356453 ETSY EARNS

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Tây Bắc, Liên minh phương Tây,  Mỹ – Cổ phiếu của PacWest đã giảm hơn 50% trong giao dịch mở rộng sau một báo cáo của Bloomberg News rằng ngân hàng khu vực đang khám phá các lựa chọn chiến lược, bao gồm cả việc bán tiềm năng. Tin tức cũng đè nặng lên các ngân hàng cỡ trung bình khác. Cổ phiếu của Western Alliance giảm 27%. Thung lũng quốc gia cổ phiếu của Comerica giảm 13% và Comerica giảm gần 12%.

Công nghệ SolarEdge — SolarEdge Technologies đã tăng khoảng 9% sau khi vượt qua kỳ vọng trong quý đầu tiên về doanh thu và lợi nhuận. Công ty đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 2,90 đô la trên mỗi cổ phiếu so với ước tính 1,92 đô la, trên doanh thu 944 triệu đô la, cao hơn mức đồng thuận là 933 triệu đô la, theo các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv.

Etsy— Etsy tăng 6,7% sau khi vượt kỳ vọng doanh thu quý đầu tiên. Theo dữ liệu đồng thuận từ Refinitiv, thị trường trực tuyến tập trung vào hàng thủ công đã báo cáo doanh thu là 641 triệu đô la, cao hơn ước tính là 622 triệu đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 53 xu phù hợp với kỳ vọng.

Qualcomm – Qualcomm đã giảm 2,2% sau khi ban hành hướng dẫn quý ba yếu hơn dự kiến. Nhà sản xuất chất bán dẫn dự kiến ​​​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 1,7 đô la đến 1,9 đô la, thấp hơn ước tính đồng thuận là 2,16 đô la. Theo Refinitiv, doanh thu quý hai vượt qua ước tính, trong khi thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt được như mong đợi.

Nhóm Zillow— Cổ phiếu tăng 4,9% sau khi Tập đoàn Zillow vượt ước tính doanh thu quý đầu tiên. Theo các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv, thị trường bất động sản trực tuyến đã công bố doanh thu là 469 triệu đô la, cao hơn ước tính 425 triệu đô la. Zillow đã không đăng thông tin thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong thông cáo báo chí của mình.

TripAdvisor — TripAdvisor giảm 6,2% sau kết quả thu nhập quý đầu tiên đáng thất vọng. Theo Refinitiv, công ty du lịch trực tuyến đã công bố thu nhập được điều chỉnh là 5 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn mức dự báo đồng thuận là 7 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu 371 triệu đô la đánh bại ước tính đồng thuận là 359 triệu đô la.

Tập đoàn biên giới — Cổ phiếu tăng thêm khoảng 2% sau khi Frontier Group Holdings công bố khoản lỗ trong quý đầu tiên thấp hơn dự kiến. Theo Refinitiv, công ty đã báo cáo khoản lỗ 6 xu trên mỗi cổ phiếu, tốt hơn so với mức lỗ 8 xu trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích dự đoán. Doanh thu đứng đầu ước tính.

Taichinhhomnay – #Các #cổ #phiếu #tăng #mạnh #sau #giờ #làm #việc #PACW #SEDG #ETSY #QCOM

Trả lời