June 3, 2023
107224028 1681317348173 Cisco WP1

Kiểm tra các công ty làm tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Phần mềm tương tác Take-Two – Cổ phiếu đã tăng 8,1% vào thứ Tư trong thời gian giao dịch sau giờ làm việc. Công ty trò chơi điện tử đã báo cáo 1,39 tỷ đô la doanh thu được điều chỉnh trong quý tài chính thứ tư, vượt qua ước tính của các nhà phân tích là 1,34 tỷ đô la, theo Refinitiv. Trong khi đó, ước tính của công ty về lượng đặt phòng trong quý đầu tiên và cả năm đã không đạt được kỳ vọng của Phố Wall.

tin tức đầu tư liên quan

chuyên gia CNBC

Tổ chức Boot Barn – Cổ phiếu của công ty ủng cao bồi đã giảm gần 16% sau khi doanh thu không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý tài chính thứ tư. Boot Barn đã báo cáo thu nhập 1,51 đô la trên mỗi cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng có doanh thu 425,7 triệu đô la. Trong khi đó, các nhà phân tích được FactSet thăm dò ý kiến ​​có thu nhập dự kiến ​​là 1,44 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 441,2 triệu đô la. Hướng dẫn cả năm của nhà bán lẻ ủng cũng thấp hơn ước tính của các nhà phân tích.

tóm tắt — Cổ phiếu của công ty phần mềm tăng 1,9% vào tối thứ Tư. Theo FactSet, thu nhập và doanh thu trong quý tài chính thứ hai của Synopsys vượt trên cả mong đợi của Phố Wall. Công ty đã báo cáo doanh thu 1,4 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích ước tính 1,38 tỷ đô la. Synopsys cũng báo cáo mức thu nhập vượt trội là 2,54 USD trên mỗi cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 2,48 USD trên mỗi cổ phiếu. Synopsys cũng đưa ra hướng dẫn cả năm về thu nhập và tăng trưởng doanh thu.

hệ thống Cisco – Cổ phiếu giảm gần 4% mặc dù công ty báo cáo thu nhập và doanh thu vượt trội trong quý tài chính thứ ba. Cisco đã công bố thu nhập được điều chỉnh là 1 đô la trên mỗi cổ phiếu và 14,57 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích đã ước tính thu nhập 97 cent trên mỗi cổ phiếu và 14,39 tỷ đô la doanh thu, theo Refinitiv.

Taichinhhomnay – #Cổ #phiếu #tăng #mạnh #sau #giờ #làm #việc #TTWO #CSCO #SNPS

Leave a Reply