coinbase gia nhap thi truong phai sinh

Coinbase Global Inc (COIN.O) đã ra mắt một sàn giao dịch quốc tế cho các công cụ phái sinh tiền điện tử vào thứ Ba, khi công ty tìm cách mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa lĩnh vực tiền điện tử và các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng tổ chức ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện bên ngoài Hoa Kỳ giao dịch trong tương lai vĩnh viễn, Coinbase cho biết.

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang phục hồi sau một số vụ nổ vào năm ngoái, bao gồm cả sự phá sản của sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried.

Tháng trước, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã cảnh báo rằng các công ty tiền điện tử sẽ phát triển ở “các thiên đường ở nước ngoài”, trừ khi Hoa Kỳ và Anh đưa ra các quy tắc của họ đối với ngành này rõ ràng hơn nhiều.

Coinbase, tham gia vào một cuộc tranh cãi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Ba rằng các quốc gia trên thế giới đang tự phát triển thành các trung tâm tiền điện tử do khuôn khổ pháp lý có trách nhiệm.

“Chúng tôi muốn thấy Hoa Kỳ thực hiện một cách tiếp cận tương tự thay vì quy định bằng cách thực thi, điều này đã dẫn đến xu hướng phát triển tiền điện tử đáng thất vọng ở Hoa Kỳ,” sàn giao dịch tiền điện tử cho biết.

Một cách riêng biệt, một sàn giao dịch tiền điện tử khác Gemini vào thứ Ba đã ra mắt một nền tảng phái sinh để giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn, bên ngoài khu vực tài phán của Hoa Kỳ.

Trả lời