May 30, 2023
Khuyến nghị giao dịch Đậu tương ngày 22/03/2021

Khuyến nghị giao dịch Đậu tương ngày 22/03/2021

Đậu tương Mỹ giảm giá vào thứ Sáu (4/12) và hướng tới mức giảm hàng tuần đầu tiên trong hơn một tháng khi mưa khắp Nam Mỹ giảm bớt lo ngại về mùa màng ở Brazil.

Hợp đồng tương lai đậu tương trên sàn Chicago đã giảm hơn 2% trong tuần, ghi nhận sự sụt giảm hàng tuần đầu tiên trong 5 tuần.

Đậu tương giảm 0,2% xuống 11,65-¼ USD/ giạ vào lúc 8:47 (giờ Việt Nam), tăng 1,3% vào thứ Năm.

Giá ngô giao sau giảm gần 2% trong tuần, mức giảm hàng tuần đầu tiên trong 5 tuần.

Lúa mì đã giảm gần 4% trong tuần, mức giảm hàng tuần đầu tiên trong ba tuần.

Công ty tư vấn Celeres hôm thứ Năm đã hạ dự báo vụ đậu tương của Brazil xuống 129,5 triệu tấn từ 133,95 triệu tấn trước đó.

Thống kê Canada dự kiến ​​tổng sản lượng lúa mì của quốc gia này niên vụ 2020/21 ở mức 35,2 triệu tấn, vụ mùa lớn nhất của đất nước trong bảy năm.

Tin tức thị trường

Đồng euro hướng tới tuần tốt nhất trong một tháng vào thứ Sáu, vượt qua các mức kháng cự lớn khi các nhà đầu tư đặt cược đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm khi thế giới bắt đầu bước ra khỏi đại dịch COVID-19.

Giá dầu tăng, hướng tới tuần tăng thứ năm, sau khi các nhà sản xuất lớn đồng ý tiếp tục hạn chế sản xuất để đối phó với nhu cầu bị ảnh hưởng bởi coronavirus nhưng thỏa hiệp không như mong đợi.

Chứng khoán châu Á chứng kiến mức tăng khiêm tốn vào thứ Sáu khi các nhà lập pháp Mỹ tranh cãi về biện pháp kích thích tài chính và các cuộc đàm phán về thỏa thuận thương mại Brexit tiếp tục kéo dài.

Nguồn: Agriculture.com

Leave a Reply