107236737 1683322111737 bhasm sees 1U8A7841

Mọi người tại gian hàng See’s Candies tại sự kiện Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

David A. Grogan | CNBC

Berkshire Hathawaycuộc họp cổ đông thường niên vào cuối tuần này sẽ bắt đầu với một cuộc mua sắm hoành tráng.

Được gọi là “Chợ giá rẻ Berkshire”, sự kiện mua sắm là một truyền thống tại hội nghị hàng năm. Với không gian trưng bày hơn 20.000 bộ vuông và hơn 50.000 mặt hàng trong kho, phòng triển lãm trưng bày hàng hóa từ vô số cổ phần của tập đoàn.

Năm nay, lần đầu tiên các cổ đông có thể mua những con búp bê sang trọng theo chủ đề Warren Buffett từ Squishmallows. Họ cũng có thể mua quần áo theo chủ đề Buffett từ Brooks Sports, cũng như đồng xu sô cô la Berkshire từ See’s Candies.

Sự kiện được tổ chức ở trung tâm thành phố Omaha tại Trung tâm Y tế CHI. Chỉ các cổ đông mới có thể tham gia sự kiện và yêu cầu giảm giá.

CNBC và CNBC.com sẽ độc quyền đưa tin về cuộc họp thường niên bắt đầu từ Thứ Bảy lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Squishmallows

Một người xem màn hình Squishmallows tại sự kiện Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

David A. Grogan | CNBC

Đây là lần đầu tiên Squishmallows tham dự sự kiện mua sắm của Berkshire, và thương hiệu đồ chơi này đã gây được tiếng vang lớn. Những món đồ chơi sang trọng đã thu hút hàng dài người xếp hàng khi thanh toán với nhiều cổ đông tranh giành những con búp bê hoạt hình của Warren Buffett.

Hình ảnh của Warren Buffett tại Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Vận Lý | CNBC

Berkshire gia nhập Squishmallows thông qua việc mua lại Alleghany, công ty này đã đóng cửa vào quý 4 năm 2022. Trong khi lĩnh vực kinh doanh chính của Alleghany là bảo hiểm, công ty cũng là một tập đoàn. Nó sở hữu một số doanh nghiệp phi tài chính, bao gồm Jazwares, một nhà sản xuất đồ chơi của Hoa Kỳ với các thương hiệu như Pokémon và Squishmallows.

Kẹo của See

Màn hình See’s Candies tại sự kiện Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Vận Lý | CNBC

Đồ ngọt tại See’s Candies lại thu hút một đám đông lớn tại “Woodstock dành cho các nhà tư bản”. “Hộp Berkshire” sô cô la có hình Buffett đang nhảy múa trên bao bì là mặt hàng phổ biến tại gian hàng. Kẹo mềm sô cô la quả óc chó cũng vậy, món ưa thích của Nhà tiên tri xứ Omaha. Buffett cho biết See’s Candies đã bán được 11 tấn đậu phộng giòn và sôcôla tại sự kiện năm ngoái.

thể thao Brooks

Mọi người xếp hàng chờ tại quầy trưng bày Brooks trong sự kiện Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Vận Lý | CNBC

Các nhà đầu tư có thể mua giày thể thao, tất và áo phông có hình Warren Buffett từ gian hàng Brooks. Họ cũng có thể tham gia cuộc chạy 5K do công ty đồ thể thao và Berkshire đồng tổ chức ở trung tâm thành phố Omaha vào sáng Chủ nhật.

đầu bếp nuông chiều

Màn hình Đầu bếp được nuông chiều hiển thị Warren Buffet tại sự kiện Ngày mua sắm Berkshire Hathaway, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Vận Lý | CNBC

Một tấm bìa cứng có hình Warren Buffett đeo tạp dề chào đón những người mua sắm tại gian hàng Pampered Chef, nơi các nhà đầu tư có thể chọn dụng cụ nhà bếp – bao gồm một chiếc thìa có một mặt của Nhà tiên tri xứ Omaha và mặt kia của Charlie Munger.

Borsheims

Trưng bày trang sức từ Ruchi New York tại đêm mua sắm chỉ dành cho cổ đông của Borsheims.

Vận Lý | CNBC

Trưng bày trang sức từ Ruchi New York tại đêm mua sắm chỉ dành cho cổ đông của Borsheims

Vận Lý | CNBC

Có một sự kiện mua sắm riêng chỉ dành cho cổ đông tại Borsheims, cách trung tâm hội nghị chính khoảng 14 dặm. Các cổ đông của Berkshire duyệt qua các loại trang sức, nhẫn đính hôn và đồng hồ có một không hai để mua với giá chiết khấu. Chiếc nhẫn ngọc lục bảo bảy cara này từ Ruchi New York đang được bán với giá 400.000 đô la với chiết khấu 25% (hình trên, bên phải).

Taichinhhomnay – #Đây #là #những #gì #đang #diễn #tại #buổi #mua #sắm #hoành #tráng #của #Warren #Buffett #dành #cho #các #cổ #đông

Trả lời