uu va nhuoc diem cua cac loai hinh doanh nghiep 1

Nhiều người đồng ý rằng làm việc với một công ty giao dịch hỗ trợ có lợi hơn là tạo ra lợi nhuận từ các tài khoản chuyên nghiệp của chính họ. Tuy nhiên, giao dịch prop cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế của loại hình giao dịch này.

Ưu điểm

Khả năng tiếp cận vốn ban đầu cao

Giao dịch độc quyền tạo cơ hội cho giao dịch toàn thời gian. Điều này chỉ có thể đạt được nếu thương nhân tạo ra lợi nhuận đáng kể. Trong khi đầu tư, có thể có trường hợp nhà giao dịch không thể kiếm được thu nhập cao do số lượng tài sản hạn chế. Giao dịch chống đỡ can thiệp vào những trường hợp như vậy bằng cách cho phép các nhà giao dịch tiếp cận nhiều vốn hơn. Do đó, lợi nhuận kỳ vọng trên thị trường là một chức năng của các quỹ bổ sung được cung cấp bởi các công ty đầu tư. Thương nhân không cần phải dựa vào đòn bẩy để tạo ra lợi nhuận lớn hơn.

Mức độ rủi ro thấp hơn

Nói chung, vốn đầu tư của thương nhân là không đáng kể. Thay vào đó, phần lớn vốn được đóng góp bởi công ty thương mại hỗ trợ, đảm bảo tỷ lệ tham gia vốn thấp cho một thương nhân. Do chính sách của các công ty kinh doanh cổ phiếu, các nhà kinh doanh cổ phiếu không còn góp vốn và chỉ giao dịch bằng tiền của công ty. Do đó, nguy cơ mất vốn cá nhân gần như không tồn tại.

Tuy nhiên, do vốn tham gia của họ bị hạn chế nên thương nhân có thể phải chịu nhiều rủi ro hơn, điều này có thể gây bất lợi cho công ty. Việc chấp nhận rủi ro không thể đo lường này có thể khuyến khích các nhà giao dịch theo đuổi các giao dịch có rủi ro cao, không giống như trường hợp các nhà giao dịch sử dụng tiền của chính họ. Hơn nữa, nhìn chung không có giới hạn về lợi nhuận trong mô hình này.

Giảm hoa hồng và phí

Khi một nhà giao dịch trung bình giao dịch cho chính họ, phí môi giới và hoa hồng có thể cao hơn. Mặt khác, lợi thế của việc thông qua một công ty kinh doanh hỗ trợ là các giao dịch độc quyền chịu phí thấp hơn. Thật vậy, chi phí giao dịch cho các công ty này thường thấp hơn so với các nhà đầu tư bán lẻ cá nhân. Do đó, có thể giảm đáng kể chi phí. Điều này là do các giao dịch này được thực hiện thường xuyên và với khối lượng cao hơn. Ngoài ra, giao dịch là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp loại bỏ hoặc giảm phí duy trì tài khoản cho các nhà giao dịch.

Truy cập vào nền tảng đào tạo và giao dịch

Vốn đáng kể mà các công ty này mang lại thường thúc đẩy họ đào tạo thương nhân ngay cả trước khi họ có cơ hội giao dịch trực tiếp. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, các nhà giao dịch tự chịu các chi phí đào tạo này, nhưng nó vẫn cung cấp cho họ kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để tham gia vào thị trường. Do đó, làm việc cùng với các nhà giao dịch khác trong cùng một công ty sẽ giúp những người mới phát triển vai trò của họ. Hơn nữa, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào các tài liệu đào tạo được thiết kế đặc biệt để kết nối kiến ​​thức thị trường tài chính của họ với các ứng dụng thực tế.

Khả năng sinh lời

Ưu điểm không thể phủ nhận của tự doanh đối với các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng là nó cho phép họ giữ lại 100% lợi nhuận. Điều này sẽ không thể đạt được nếu nó được thành lập như một công ty môi giới hoặc một ngân hàng đầu tư. Thật vậy, khi thương lượng thay cho khách hàng của họ, nó chỉ kiếm được thu nhập thông qua hoa hồng và phí. Đây thực sự đại diện cho một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ trong tổng số tiền đầu tư hoặc lợi nhuận được tạo ra.

Tích lũy cổ phiếu

Giao dịch prop cho phép các công ty tích lũy một lượng lớn cổ phiếu. Khi một tổ chức đầu cơ bằng cách mua cổ phiếu, nó có thể làm khách hàng của mình ngạc nhiên và mang lại cho họ một lợi thế bất ngờ. Công ty cũng có thể cho những khách hàng muốn bán khống cổ phiếu vay. Việc sở hữu một số lượng lớn chứng khoán mang lại cơ hội tốt cho các công ty đầu tư vào các thị trường đang suy giảm hoặc kém thanh khoản. Các thị trường mà việc mua hoặc bán cổ phiếu có thể gặp nhiều thách thức, chẳng hạn như trên thị trường mở.

Kiểm soát thị trường chứng khoán

Giao dịch prop cho phép một tổ chức tài chính có quyền kiểm soát thị trường. Thật vậy, một công ty sở hữu các chứng khoán cụ thể có thể cung cấp tính thanh khoản cho các nhà đầu tư của mình trên nhiều loại cổ phiếu hoặc một nhóm cổ phiếu cụ thể.

Công nghệ

Các công ty giao dịch chống đỡ cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào các nền tảng và phần mềm tự động tiên tiến và phức tạp cho phép họ theo đuổi giao dịch tần suất cao. Hầu hết các công ty thương mại độc quyền đều cung cấp nền tảng độc quyền cho thương nhân của họ. Do đó, công nghệ giao dịch tiên tiến hơn cho phép các nhà giao dịch hỗ trợ phát triển các chiến lược trong khi kiểm tra tỷ lệ thành công bằng cách chạy mô phỏng

Thời gian làm việc linh hoạt

Một lợi ích khác của giao dịch chống đỡ là linh hoạt về thời gian làm việc. Nhà giao dịch prop thường có thể tự quản lý lịch làm việc của mình, miễn là họ đáp ứng được mục tiêu lợi nhuận của công ty. Điều này cho phép họ có thời gian tự do và linh hoạt trong việc tổ chức cuộc sống cá nhân và công việc.

Lương

Mức lương thông thường khi làm việc tại một công ty kinh doanh prop hợp pháp có thể rơi vào khoảng 100 USD. Ngoài ra, tiền thưởng có thể thay đổi từ 000 đến 50% mức lương cơ bản, miễn là bạn không bị mất tiền.

Nhược điểm

Như bạn đã hiểu, giao dịch Prop sẽ mở ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm của nó.

Phí đăng ký

Để trang trải chi phí cho các kỳ thi đủ điều kiện, một số công ty kinh doanh prop trực tuyến có thể tính phí đăng ký cho các thành viên của họ.

Giờ giao dịch

Số giờ giao dịch có thể đòi hỏi khắt khe, trung bình khoảng 50 giờ mỗi tuần, nhưng nó thay đổi tùy thuộc vào công ty và kinh nghiệm của bạn. Các công ty tập trung vào thành tích của bạn, vì vậy đừng lo lắng về việc làm thêm giờ vì nó sẽ không dẫn đến tiền thưởng cao hơn. Tuy nhiên, số giờ của bạn chủ yếu phụ thuộc vào thị trường bạn giao dịch và vị trí địa lý của bạn.

Khả năng thoát

Các kỹ năng được cung cấp bởi giao dịch chống đỡ bị hạn chế. Do đó, bạn cần trau dồi tất cả các kỹ năng của mình trước khi cam kết đảm nhận một vị trí. Vì các kỹ năng bạn phát triển trong giao dịch hỗ trợ rất cụ thể nên chúng có thể không hữu ích trong các môi trường khác. Đó là lý do tại sao việc chuyển sang cùng ngành có thể là một thách thức nếu bạn không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn lĩnh vực hoạt động của mình.

Tính hợp pháp

Nguy cơ lừa đảo luôn rình rập các công ty này. Rất dễ bị lừa bởi các công ty kinh doanh chống đỡ bất hợp pháp. Thông thường, họ yêu cầu trả tiền cho việc đào tạo mà không cung cấp bất kỳ khoản bồi thường nào sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Cạnh tranh cao

Sự cạnh tranh rất khốc liệt bởi vì các công ty này mong đợi lợi nhuận cao từ vốn của họ, đòi hỏi những kỹ năng tuyệt vời để đáp ứng những kỳ vọng này. Do đó, bạn cần phải hiệu quả.

Hơn nữa, với sự phát triển của các công ty trực tuyến, công việc giao dịch tại bàn trong giao dịch chống đỡ bị hạn chế.

Top 4 công ty giao dịch Prop hàng đầu 

yeu cau de tro thanh Prop Trader 1 Top 4 công ty giao dịch Prop hàng đầu

Giao dịch độc quyền mang các yếu tố rủi ro cao cũng như cơ hội kiếm lợi nhuận. Đó là lý do tại sao việc chọn một công ty thương mại độc quyền không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu và hy vọng tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của mình. Để hỗ trợ bạn, chúng tôi đã chọn một danh sách các công ty kinh doanh prop. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các công ty thương mại trực tuyến tốt nhất.

Danh sách các Công ty Thương mại Prop: Các Công ty Thương mại Hàng đầu

Dưới đây là danh sách được lựa chọn cẩn thận của các công ty kinh doanh prop tốt nhất với các đặc điểm chung của họ.

  • Surgetrader: Đây là một nền tảng độc quyền cung cấp thông tin và công cụ giao dịch cho người dùng với giao diện thân thiện với người dùng.
  • Fidelcrest: Đây là một công ty kinh doanh prop hoạt động trên toàn cầu. Là một trong những công ty hỗ trợ giao dịch ngoại hối tốt nhất.
  • TopStepTrader: Đây là công ty hỗ trợ giao dịch quyền chọn tốt nhất. Đó là lý tưởng cho các nhà giao dịch ngoại hối và tương lai. Công ty công nghệ tài chính này cho phép các nhà giao dịch trong ngày đầu cơ vào các tài khoản được cấp vốn theo thời gian thực và đánh giá hiệu suất của chúng.
  • LuxTradingFirm: Đây là công ty kinh doanh prop từ xa tốt nhất. Công ty thương mại độc quyền hàng đầu có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và Bratislava, SK. Nó đi kèm với các cố vấn giao dịch giàu kinh nghiệm, giúp các nhà giao dịch trở nên xuất sắc trong nghề nghiệp của họ đồng thời cung cấp cho họ các công cụ và vốn.
  • Leeloo Trading: Đây là một trong những công ty giao dịch chống đỡ tốt nhất và có uy tín cao. Công ty kinh doanh prop này có các quy định rất minh bạch. Điều này cho phép nó tạo ra sự thuận tiện cho việc đàm phán và cấp vốn. Thời hạn tài trợ cho hỗ trợ giao dịch này dao động từ 10 ngày đến không giới hạn. Do đó, bạn có cơ hội giao dịch trong 10 ngày mà không vi phạm các quy tắc.

Kết luận

Giao dịch prop mang đến cơ hội tăng lợi nhuận cuối cùng bằng cách sử dụng vốn của công ty. Đó là một chiến lược rủi ro thấp cho thương nhân. Nó cũng cung cấp cơ hội để làm việc tại nhà. Hơn nữa, với khối lượng giao dịch ngày càng tăng, các hoạt động này kết hợp nhiều loại tài sản khác nhau

Trả lời