Sau khi dứt khoát vượt mốc 1.200 điểm, dòng tiền thận trọng trước kỳ nghỉ lễ khiến VN-Index giằng co trong biên độ hẹp. Thị trường đóng cửa phiên giao dịch với tăng 2,71 điểm (tương đương 0,23%) lên mốc 1.204 điểm. Giao dịch khối ngoại giao dịch lại khá ảm đạm khi họ bán ròng 158 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trên HOSE, khối ngoại bán ròng với giá trị xấp xỉ 205 tỷ đồng

Tại chiều mua, KDC được mua ròng mạnh nhất với giá trị 79 tỷ đồng. Bên cạnh đó, HPG xếp tiếp theo danh sách mua ròng mạnh trên HoSE với 67 tỷ đồng. Ngoài ra, khối ngoại cũng mua ròng VNM với giá trị là 51 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng trăm tỷ đồng phiên 29/8, dàn trải trên diện rộng - Ảnh 1.

Ngược lại, SSI chịu áp lực bán mạnh nhất của khối ngoại với giá trị 73 tỷ đồng; theo sau BCM, STB bị bán khoảng 66 và 58 tỷ đồng mỗi mã.

Trên HNX, khối ngoại mua ròng 43 tỷ đồng

Tại chiều mua, SHS được mua ròng mạnh nhất với giá trị 35 tỷ đồng. Bên cạnh đó, IDC xếp tiếp theo danh sách mua ròng mạnh trên HNX với 6 tỷ đồng. Ngoài ra, khối ngoại cũng và BVS mua ròng với giá trị là 23 và 3,1 tỷ đồng mỗi mã.

Khối ngoại bán ròng trăm tỷ đồng phiên 29/8, dàn trải trên diện rộng - Ảnh 2.

Ngược lại, DTD chịu áp lực bán ròng của khối ngoại với giá trị 7,7 tỷ đồng; theo sau THD bị bán khoảng 6,4 tỷ đồng.

Trên UPCOM, khối ngoại mua ròng 4 tỷ đồng

Chiều mua, cổ phiếu BSR hôm nay được khối ngoại mua 7 tỷ đồng, tương tự, VEA, VTP, cũng đồng loạt mua ròng mỗi cổ phiếu từ vài trăm triệu đồng.

Khối ngoại bán ròng trăm tỷ đồng phiên 29/8, dàn trải trên diện rộng - Ảnh 3.

QNS hôm nay bị khối ngoại bán ròng mạnh khoảng gần 9,8 tỷ đồng; ngoài ra họ cũng bán ròng tại ACV, TED, PGB,…

Trả lời