Khuyến nghị giao dịch Dầu Brent ngày 07/01: Tiếp tục mở lệnh Mua khi xuất hiện các nhịp điều chỉnh giá trong phiên.

0
375

I/ Xu hướng

Thị trường Năng lượng, và cụ thể là Dầu Brent đang “cháy” rất sáng trong giai đoạn gần đây. VNF tiếp tục nâng khuyến nghị Bám theo xu hướng giá khi xuất hiện sự tham gia của cả dòng tiền tạo lập và các vị thế Mua bắt đáy từ thị trường chung. Cụ thể, Dòng tiền tiếp tục duy trì ở vùng rất cao, trong khi đó biến động giá được đẩy mạnh tạo cơ hội có lãi ngắn hạn. Độ bền xu hướng cũng xác nhận khá mạnh mẽ và củng cố mạnh mẽ cho chênh lệch Cung Cầu thời điểm này. Do vậy, nên tiếp tục mở lệnh Mua khi xuất hiện các nhịp điều chỉnh giá trong phiên.

II/Phân tích kỹ thuật: Dầu Brent

Hỗ trợ: $51,47/thùng

Kháng cự: $55,0/thùng.

Tín hiệu: Mua lên. Các chỉ báo đều phát tín hiệu Mua lên, đặc biệt với RSX khi vùng Mua vẫn duy trì hết sức ổn định và dư địa tăng trưởng kéo dài.

Chiến lược: Canh Mua khi có nhịp điều chỉnh xuất hiện trong phiên. Thanh khoản tăng trong pha bứt phá ủng hộ nhịp tăng của giá trong giai đoạn này

III/Chỉ báo Sentiment: Dầu Brent

Nhìn vào thị trường Năng lượng nói chung cũng có thể thấy sức nóng lan tỏa. Ngay cả các bản tin về OPEC+ cũng là động lực tăng trưởng giá khi các nhà sản xuất quan trọng tự nguyện cắt giảm nguồn cung. Chỉ báo thị trường cũng ghi nhận sức mạnh giá tăng đến 92%, nói cách khác dòng tiền mua bắt đáy đang thật sự đáng kể trong lúc này. Bên cạnh đó, lực Mua cũng chiếm ưu thế hơn hẳn so với lực Bán ra, kết hợp với độ bền xu hướng mạnh ghi nhận cơ hội giao dịch vẫn còn rất rõ ràng. Quán tính tăng trưởng cao, kết hợp với xác suất đảo chiều trung tính, rủi ro thấp trở thành cơ hội giao dịch bám theo sóng tăng từ giá Dầu Brent.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here