Khuyến nghị giao dịch Bông ngày 11/01: Chỉ mở lệnh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên giao dịch

0
354
I/ Xu hướng Thị trường Bông tăng trưởng đến thời điểm này chỉ thuần liên quan đến dòng tiền bắt đáy. Cụ thể, giá đã tăng chạm ngưỡng Mua tích trữ từ phía các quỹ đầu cơ vật lý, và qua đó dòng tiền lớn đang duy trì nắm giữ vị thế Mua thay vì gia tăng lượng tài sản tích trữ. Chỉ báo dòng tiền cũng thể hiện rõ lực tiền đang khá hấp dẫn và đẩy biến động giá lên mức cao. Độ bền xu hướng giá đồng thuận cho Lực Mua lấn áp lực Bán giai đoạn hiện tại. Do vậy, trên nguyên tắc khi thị trường chung đang tốt, có thể ưu tiên các lệnh Mua lên, nhưng ưu tiên quan điểm ngắn hạn trong giai đoạn rủi ro tăng cường. II/Phân tích kỹ thuật: Bông Hỗ trợ: $78,0/unit. Kháng cự: $82,0/unit. Tín hiệu: Mua lên. Xu hướng: Tăng trưởng quá rõ ràng để có thể tư duy ngược chiều. Tuy nhiên, nhịp tăng trưởng hiện tại đang theo sóng 5 Elliot, hạn chế dư địa tăng trưởng giá. Chiến lược: Canh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên. MACD và RSX, đồng thời OI đều ủng hộ nhịp tăng trưởng cho giá giai đoạn hiện tại.     III/Chỉ báo Sentiment: Bông Thị trường Bông ghi nhận phe Mua vẫn chiếm ưu thế so với đội Bán ra. Cụ thể, lực Mua gấp 3 lần so với lực Bán đang có. Trong khi đó, độ bền xu hướng cũng sát với lực Mua lên và củng cố tâm lý cho dòng tiền tham gia bắt đáy. Chỉ báo sức mạnh giá thể hiện khá rõ tâm lý này khi giá tăng đến 83,0%. Động lượng giá cũng thật sự đáng kể với mức 72,0%, thể hiện quán tính tăng trưởng giá thật sự tích cực. Tuy nhiên, rủi ro khi giá đã tăng một thời gian khá dài là điều khó tránh khỏi. Cụ thể, xác suất đảo chiều bắt đầu xuất hiện tín hiệu tiêu cực khi rủi ro tăng sang giảm đến 67,0%. Mức độ đảo chiều và đặc biệt là rủi ro giao dịch đẩy lên mức cao với 94,0%. Do vậy, nên ưu tiên quan sát hoặc chỉ mở lệnh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên giao dịch.

I/ Xu hướng

Thị trường Bông tăng trưởng đến thời điểm này chỉ thuần liên quan đến dòng tiền bắt đáy. Cụ thể, giá đã tăng chạm ngưỡng Mua tích trữ từ phía các quỹ đầu cơ vật lý, và qua đó dòng tiền lớn đang duy trì nắm giữ vị thế Mua thay vì gia tăng lượng tài sản tích trữ. Chỉ báo dòng tiền cũng thể hiện rõ lực tiền đang khá hấp dẫn và đẩy biến động giá lên mức cao. Độ bền xu hướng giá đồng thuận cho Lực Mua lấn áp lực Bán giai đoạn hiện tại. Do vậy, trên nguyên tắc khi thị trường chung đang tốt, có thể ưu tiên các lệnh Mua lên, nhưng ưu tiên quan điểm ngắn hạn trong giai đoạn rủi ro tăng cường.

II/Phân tích kỹ thuật: Bông

  • Hỗ trợ: $78,0/unit.
  • Kháng cự: $82,0/unit.
  • Tín hiệu: Mua lên.
  • Xu hướng: Tăng trưởng quá rõ ràng để có thể tư duy ngược chiều. Tuy nhiên, nhịp tăng trưởng hiện tại đang theo sóng 5 Elliot, hạn chế dư địa tăng trưởng giá.
  • Chiến lược: Canh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên. MACD và RSX, đồng thời OI đều ủng hộ nhịp tăng trưởng cho giá giai đoạn hiện tại.

III/Chỉ báo Sentiment: Bông

Thị trường Bông ghi nhận phe Mua vẫn chiếm ưu thế so với đội Bán ra. Cụ thể, lực Mua gấp 3 lần so với lực Bán đang có. Trong khi đó, độ bền xu hướng cũng sát với lực Mua lên và củng cố tâm lý cho dòng tiền tham gia bắt đáy. Chỉ báo sức mạnh giá thể hiện khá rõ tâm lý này khi giá tăng đến 83,0%. Động lượng giá cũng thật sự đáng kể với mức 72,0%, thể hiện quán tính tăng trưởng giá thật sự tích cực. Tuy nhiên, rủi ro khi giá đã tăng một thời gian khá dài là điều khó tránh khỏi. Cụ thể, xác suất đảo chiều bắt đầu xuất hiện tín hiệu tiêu cực khi rủi ro tăng sang giảm đến 67,0%. Mức độ đảo chiều và đặc biệt là rủi ro giao dịch đẩy lên mức cao với 94,0%. Do vậy, nên ưu tiên quan sát hoặc chỉ mở lệnh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên giao dịch.

Khuyến nghị giao dịch Bông ngày 11/01: Chỉ mở lệnh Mua khi giá điều chỉnh trong phiên giao dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here