Khuyến nghị giao dịch Cà phê Arabica ngày 04/03/2021: Ưu tiên quan sát hoặc mua vào với khối lượng hợp lý

0
37

I/ Tin tức

Hiệp hội cà phê thế giới (ICO) cho biết về tình trạng thặng dư sẽ xảy ra trên thị trường cà phê trong niên vụ này, ở mức 5,27 triệu bao, nhỏ hơn so với mức 8 triệu bao trong dự báo của Reuters, điều này cũng đã góp phần lý giải cho đà giảm của Cà phê.

Ở chiều ngược lại, lo ngại về sản lượng cà phê tại Brazil thấp do đang ở trong năm sản lượng giảm trong chu kỳ hai năm đã phần nào hạn chế đà giảm và sẽ là yếu tố hỗ trợ giá trong trung hạn

II/ Xu hướng

Giá cà phê thế giới tiếp tục xu hướng giả. Giá cà phê Arabica đã giảm 0,78% về mức 132,80 cents/pound. Điều này cho thấy thị trường đã chững lại sau một đợt tăng giá mạnh. Thời điểm hiện tại chỉ nên quan sát và chờ đợi hành động giá cụ thể của thị trường.

III/ Phân tích kỹ thuật

Xu hướng tăng đã hình thành trong thời gian dài, được thể hiện bằng độ dốc của 2 đường MA 20 và MA 50. Mặc dù giá đã giảm mạnh trong các phiên gần đây nhưng xu hướng chủ đạo vẫn là xu hướng tăng, giá đã chạm mức kháng cự cũ và hiện tại là mức hỗ trợ mới. Quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể đứng ngoài trong thời điểm này, hoặc nếu mạo hiểm có thể mua vào ngay lúc này với khối lượng hợp lý vì giá đã vào vùng kháng cự cũ.

  • Khuyến nghị giao dịch: Ưu tiên quan sát hoặc mua vào với khối lượng hợp lý.
  • Kháng cự: 158,15
  • Hỗ trợ: 139,95
  • Chiến lược: BUY 149,45
    • TP: 157,45
    • SL: 144,15

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here