Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 06/07/2021: Chờ bán khi giá hồi về vùng kháng cự, đặt dừng lỗ kiểm soát rủi ro

0
192
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 06/07/2021
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 06/07/2021

I/ Điểm tin

Các mặt hàng nông sản trở thành điểm sáng của thị trường hàng hóa trong tuần vừa qua với mức tăng cực mạnh sau 2 báo cáo quan trọng.

Sản phẩm lúa mì chỉ tăng nhẹ 1,87%, đây là mức tăng thấp hơn hẳn các mặt hàng nông sản khác trong nhóm. Diện tích gieo trồng lúa mì tăng nhẹ trong khi thị trường kỳ vọng sẽ giảm xuống, kết hợp với thời tiết thuận lợi tại Nga được xem là những yếu tố khiến cho giá lúa mì yếu hơn bất chất đà tăng đang lan tỏa trên khắp thị trường.

Ngoài ra, đồng Dollar tăng mạnh khiến cho giá lúa mì tại CBOT kém cạnh tranh hơn cũng tạo phần nào áp lực lên giá của mặt hàng này.
II/ Xu hướng

Dù giá đã khởi sắc trong phiên giao dịch cuối tuần trước, như xu hướng chủ đạo của lúa mì vẫn là xu hướng giảm hiện giá đang giảm khá mạnh sau một đợt tăng giá mạnh. Dự đoán xu hướng sẽ tiếp tục giảm tiếp diễn trong ngắn hạn.

III/ Phân tích kỹ thuật

Hiện giá đã giảm khá mạnh sau một đợt tăng mạnh vào tuần trước. Hiện giá đang giảm gần với vùng hỗ trợ tương đối mạnh vì thế thời điểm này nên ưu tiên quan sát và ưu tiên giao dịch theo xu hướng.

  • Khuyến nghị: Chờ bán khi giá hồi về vùng kháng cự, đặt dừng lỗ nhằm kiểm soát rủi ro.
  • Hỗ trợ: 648’2 Unit
  • Kháng cự: 673’4 – 675’4 Unit
  • Chiến lược: BUY 673’4 – 675’4 Unit
    • TP: 648’2 Unit
    • SL: 677’6 Unit

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here