Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 15/03/2021: Xuất hiện mô hình 2 đỉnh cân nhắc mua vào khi giá về vùng hỗ trợ

0
360
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 06/07/2021
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 06/07/2021

I/ Tin tức

Dự báo thời tiết cho thấy bảo tuyết sẽ xuất hiện tại khu vực đồng bằng phía nam của Hoa Kỳ, điều này cũng có nghĩa là những khu vực gieo trồng lúa mì chính sẽ nhận được lượng mưa lớn trong cuối tuần này. Đây đã là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức ép lên giá lúa mì trong phiên giao dịch ngày hôm qua, và dự kiến chất lượng của lúa mì sẽ được cải thiện trong báo cáo của Crop Progress của Bộ Nông Nghiệp Mỹ vào tuần tới.

Còn tại Pháp, văn phòng nông nghiệp France Agri Mer duy trì chất lượng tốt – tuyệt vời của lúa mì vụ đông trong tuần qua ở mức 88%, và đây là mức cao nhất kể từ năm 2017. Do Pháp là nước có sản lượng lúa mì lớn nhất trong khu vực Liên minh Châu Âu, do đó thông tin này tạo nên áp lực cho lúa mì.

II/ Xu hướng

Giá lúa mì giảm 0,62% về mức 638,5 Cents/giạ. Xu hướng đã Sideway trong một thời gian dài và đã chạm đến vùng hỗ trợ mạnh đã test nhiều lần trước đó. Nên cân nhắc mua vào trong thời điểm này.

III/ Phân tích kỹ thuật

Giá lúa mì đã tạo nên mô hình 2 đỉnh, và giá đã nhiều lần test vào vùng hỗ trợ, nên toàn toàn có thể xem đây là một mức hỗ trợ mạnh. Nên cân nhắc mua vào khi giá đi vào vùng hỗ trợ.

  • Khuyến nghị: Xuất hiện mô hình 2 đỉnh cân nhắc mua vào khi giá về vùng hỗ trợ
  • Kháng cự: 687 Unit
  • Hỗ trợ: 632 Unit
  • Chiến lược: BUY 632 Unit
    • TP:   644 Unit            
    • SL: 624 Unit

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here