Khuyến nghị giao dịch Lúa Mì ngày 18/02/2022: Quan sát hành vi giá. Có thể mua thăm dò gần vùng hỗ trợ khi có xác nhận tín hiệu nến xanh. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.

0
163

I/ Điểm tin

Giá lúa mì mặc dù mở cửa trong sắc đỏ nhưng đã đột ngột bật tăng trở lại với mức tăng hơn 1% trong phiên giao dịch ngày hôm qua. Giá vẫn đang phải chịu tác động chính từ nguy cơ xảy ra chiến tranh tại khu vực Biển Đen làm gián đoạn nguồn cung lúa mì.

Theo tờ Independent, các biến quân do Nga hậu thuẫn đã báo cáo rằng lượng chính phủ Ukraine đã bắn đạn vào 4 địa điểm trên lãnh thổ do họ nắm giữ. Đây là báo cáo đầu tiên về việc bom, đạn được sử dụng trong cuộc xung đột tại Châu Âu hơn một tháng nay. Chỉ vài giờ trước đó, các quan chức Mỹ cảnh báo rằng Nga có thể lấy cơ để thực hiện hành động quân sự và xâm lược Ukraine bất cứ lúc nào.

Các thành viên trong khối Nato đang tìm cách tăng cường lực lượng tại Đông Âu sau khi không thấy dấu hiệu nào cho thấy Nga giảm leo thang. Điều này cho thấy căn thẳng tại khu vực Biển Đen vẫn đang tiếp tục leo lên mức cao và nguy cơ xảy ra chiến tranh từ đó cũng tăng lên. Điều này cũng lý giải cho việc giá lúa mì quay trở lại đà tăng mạnh trong phiên sáng nay.

II/ Xu hướng

Tăng trưởng chậm. Quan sát chart H4, giá tạo nhịp hồi 2 lần chạm đến vùng hỗ trợ sau đó tăng trưởng nhưng không quá mạnh. Hiện thị trường đang có lực mua chiếm ưu thế trong ngắn hạn thông qua 2 nến xanh cùng khối lượng mua lớn trước đó. Hiện giá đang dao động trong khoảng giữa vùng 0.236 và 0.5 của Fibonacci.

III/ Khuyến nghị giao dịch

  • Kháng cự: 820’4 – 825’0 Unit
  • Hỗ trợ: 773’0 – 779’4 Unit
  • Khuyến nghị: Quan sát hành vi giá. Có thể mua thăm dò gần vùng hỗ trợ khi có xác nhận tín hiệu nến xanh. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.
  • Chiến lược: BUY 784’0 – 788’0 Unit
    • TP: 795’0 Unit
    • SL: 778’6 Unit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here