Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 24/03/2021: Ưu tiên lệnh mua giao dịch khi giá về hỗ trợ, đặt dừng lỗ kiểm soát rủi ro

0
356
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 24/06/2021
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 24/06/2021

I/ Điểm tin

Nhóm nông sản phục hồi mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua (23/03) nhờ nhu cầu của Trung Quốc đối với nông sản Mỹ, đặc biệt là Ngô. Quá trình gieo trồng ngô Safrinha tại Brazil vẫn chậm hơn so với năm ngoái, bất chấp việc nông dân nước này đã đẩy mạnh canh tác.

Giá đậu tương cũng được hỗ trợ mạnh bởi tốc độ xuất khẩu đậu tương của Brazil trong tháng Ba, trong khi giá lúa mì lại được hỗ trợ bởi nhu cầu nhập khẩu của Ai Cập.

Bên cạnh đó, giá dầu thô thế giới tiếp tục giảm sâu khoản 4% trong tối nay, trước những áp lực từ thông tin Đức và Pháp tiến hành phong tỏa xã hội để phòng chống dịch. 

Trước đó, hoạt động tiêm chủng tại Châu Âu bị đình trệ trước những nghi ngại về mức độ an toàn của Vắc-xin, khiến nhiều nước ngừng triển khai tiêm chủng.

Những lệnh phong tỏa mới khiến tâm lý thị trường chuyển biến tiêu cực và kích thích đà bán tháo trên thị trường.

II/ Xu hướng

Giá chưa ra khỏi kênh giá tăng trong dài hạn. Tương tự, trong xu hướng ngắn hạn, kênh giá giảm chưa bị phá vỡ. Kỳ vọng tiếp diễn xu hướng tăng trưởng.

III/ Phân tích kỹ thuật

  • Khuyến nghị: Ưu tiên lệnh mua giao dịch khi giá về hỗ trợ, đặt dừng lỗ kiểm soát rủi ro.
  • Kháng cự: 637’6 Unit
  • Hỗ trợ: 623-628’6 Unit
  • Chiến lược: BUY 621’4-626’2 Unit
    • TP: 637’6 Unit
    • SL: 616’8 Unit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here