Khuyến nghị giao dịch Ngô ngày 25/02/2021: Ưu tiên quan sát và cân nhắc vào lệnh mua khi giá hồi về vùng hỗ trợ.

0
394

I/ Tin tức

Tốc độ gieo trồng ngô tại Safrinha tại Brazil tiếp tục ở mức chậm nhất nhiều năm, khiến thị trường tiếp tục lo ngại về nguồn cung ngô từ Nam Mỹ. 

Tuy nhiên, các hãng tư vấn vẫn tiếp tục nâng dự báo sản lượng ngô của Brazil, chủ yếu là do diện tích gieo trồng được mở rộng khi nông dân chờ vào giá nông sản cao và thời tiết tương đối thuận lợi với sự phát triển của cây trồng.

Trong ngắn hạn, yếu tố mùa vụ bị trì hoãn đang có tác động mạnh hơn so với những dự báo trong tương lai, khi mà mùa vụ ngô của Brazil vẫn còn trong giai đoạn đầu và còn nhiều rủi ro trước mắt.

II/ Xu hướng

Xu hướng chủ đạo của nông sản Ngô vẫn là xu hướng tăng mạnh, nhưng giá đang gặp một đường kháng cự mạnh. Và hiện tại trên khung H4 đã xuất hiện tam giác giá tích lũy. Khuyến nghị quý nhà đầu tư nên ưu tiên quan sát và cân nhắc vào lệnh mua khi giá hồi về vùng hỗ trợ.

III/ Phân tích kỹ thuật

Về mặt kỹ thuật, giá ngô tiếp tục được hỗ trợ bởi xu hướng tăng hình thành từ cuối tháng 1 để vượt lên vùng kháng cự của 2 đường Senkou Span của chỉ báo Ichimoku. Tuy nhiên, giá vẫn bị cản lại bởi mức Fibonacci 78,6% tại vùng giá 556.

  • Khuyến nghị giao dịch: Cân nhắc vào lệnh mua khi giá hồi về vùng hỗ trợ 552,0-553,6.
  • Kháng cự: 575 unit
  • Hỗ trợ: 545,2 unit
  • Buy 552,0-553,6 unit
  • TP: 573,6 unit
  • SL: 548,8 unit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here