Khuyến nghị giao dịch Ngô ngày 9/9: Canh Mua theo đà tăng giá trong phiên

0
595
ngô

I/ Dòng tiền lớn

Thị trường Ngô phái sinh đang trở thành kênh tín hiệu xác nhận cho yếu tố chuyển pha sau giai đoạn Covid-19. Mặc cho thị trường chung đang có dấu hiệu rút vốn, nhưng rõ ràng với Ngô dòng tiền lớn vẫn duy trì tư duy giao dịch rất tích cực. Cụ thể, đường tài sản từ dòng tiền lớn (đường xanh) cắt mạnh lên so với thị trường chung (đường đỏ).

Điều này khẳng định dư địa tăng giá cho Ngô vẫn còn ổn để bám theo đà tăng trưởng lần này. Điểm cộng còn đến từ lượng tài sản vị thế nhỏ lẻ mua lên cũng có dấu hiệu tăng đuổi tạo tiền đề đưa giá lên mức cao hơn. Qua đó, tiếp tục ưu tiên thế lệnh Mua với mặt hàng này.

II/ Phân tích kỹ thuật:

Hỗ trợ: $354/unit.
Kháng cự: $370/unit.
Xu hướng: Tăng trưởng bứt phá vùng kháng cự mạnh.
Mẫu hình: Giá tạo đảo Gap, kiểm chứng thành công tại vùng hỗ trợ mạnh.
Chiến lược: Canh Mua theo đà. Nhưng nên mở lệnh giao dịch từng phần vì trạng thái quá bán đang bộc lộ với chỉ báo RSX. Ngoài yếu tố này, MACD và OI điều đang ủng hộ tư duy đẩy giá tăng và xác nhận xu hướng.

III/ Chỉ báo Sentiment:

Thị trường Ngô tăng trưởng trong giai đoạn hầu hết các tài sản khác chốt lời là điểm đáng ghi nhận. Dòng tiền Mua lên cũng chiếm ưu thế so với áp lực bán ra khi dội lên đến 41% và có sự ủng hộ mạnh mẽ từ động lượng giá. Trong khi đó, sức mạnh cũng đạt gần mức tuyệt đối cho thấy sự quyết tâm của phe Mua lên khi mở vị thế giao dịch với tài sản này.

Khả năng đảo chiều thấp ủng hộ cho các thế lệnh Mua lên, tuy nhiên đà tăng không còn nhiều hấp dẫn khi lực nén và mức độ đảo chiều đang ở vùng đỉnh điểm. Nói cách khác, giá đã tăng đủ mạnh để khiến cho các vị thế nhỏ lẻ cảm thấy hấp dẫn trong lệnh chốt lời. Đồng thời, mức độ cảnh báo rủi ro biến động giá cũng đã tăng gần ngưỡng tới hạn. Do vậy, nguyên tắc nên đợi nhịp chỉnh để mở lệnh Mua sẽ an toàn hơn cho tài khoản giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here