Khuyến nghị giao dịch Xăng pha chế ngày 08/01: Ưu tiên Mua khi giá điều chỉnh ngắn trong phiên

0
432

I/ Dòng tiền lớn

Mặt hàng xăng pha chế thật sự thú vị khi tiếp nhận lực đẩy mạnh từ phía dòng tiền và từ phía nhu cầu tiêu thụ vật lý. Chi tiết hơn, thị trường Năng lượng đang “bốc hỏa” trong giai đoạn gần đây. Ngoài các mặt hàng truyền thống như Dầu Thô vận động ổn định, thì xăng pha chế có tính chất biến động mạnh đang hứng được dòng tiền đầu cơ trong giai đoạn này. Nhìn vào dữ liệu tài sản, có thể thấy rõ khoảng cách tài sản đang giãn khá xa so với tổng lượng vốn từ thị trường chung. Đồng thời, thị trường chung cũng hết sức ủng hộ cho nhịp tăng trưởng giá lần này.

II/Phân tích kỹ thuật: Xăng pha chế

Hỗ trợ: $1,4/unit.

Kháng cự: $1,6/unit.

Xu hướng: Tăng trưởng giá bền vững.

Mẫu hình: Tăng đơn thuần, bứt phá trong những nhịp nền ngắn hạn.

Chiến lược: Canh Mua. Thị trường xăng pha chế đang đồng thuận mọi yếu tố để mua lên bám theo xu hướng giá giá trong pha thị trường lần này.

III/ Chỉ báo Sentiment: Xăng pha chế

Mặt hàng Xăng pha chế nhận được sự tham gia rất tích cực từ lực tiền tham gia đẩy giá. Cụ thể, sức mạnh giá đạt đến 94% cho thấy sự hưng phấn đáng kể từ phía dòng tiền giai đoạn này. Trong khi đó, lực Mua cũng gấp nhiều lần so với áp lực Bán ra càng củng cố nhịp tăng trưởng mạnh từ giá. Độ bền xu hướng giá cũng ở mức 31%, trong khi động lượng thể hiện quán tính tăng trưởng kéo dài đáng kể. Do vậy, thị trường xác nhận phe Mua đang chiếm ưu thế rõ ràng. Các chỉ báo định lượng cũng xác nhận câu chuyện đảo chiều tăng sang giảm chưa thật sự đáng kể, lực nén và mức độ cảnh báo chuyển sang cao cho thấy khả năng điều chỉnh kỹ thuật. Đồng thời, phía rủi ro giao dịch từ thị trường Xăng cũng khá lớn. Do vậy, nên ưu tiên Mua khi giá điều chỉnh ngắn trong phiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here