1671532948 chuc nang cua ngan hang trung uong careerbuilder

Hành động thị trường đầy biến động tiếp tục diễn ra trong tuần này khi những người tham gia tìm kiếm động lực cơ bản tiếp theo. Chỉ số Đô la Mỹ kéo dài thời gian đi ngang sau đợt phục hồi không mấy hấp dẫn vào Thứ Tư và tâm lý rủi ro vẫn ở mức trung lập vào Thứ Năm.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách cuối cùng và Chủ tịch Christine Lagarde sẽ có bài phát biểu. Báo cáo kinh tế Hoa Kỳ sẽ có Doanh số bán nhà hiện tại, Yêu cầu thất nghiệp hàng tuần và Khảo sát sản xuất của Fed Philadelphia. Thống đốc Fed Waller và các nhà hoạch định chính sách Waller, Mester, Bowman và Logan cũng dự kiến ​​​​sẽ phát biểu vào cuối ngày.

Lập trường thị trường thận trọng và lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ tăng đã giúp Đô la Mỹ (USD) vững vàng trước các đối thủ của nó vào thứ Tư. Đầu ngày thứ Năm, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới 3,6%. Báo cáo khảo sát ý kiến  của Fed tiết lộ vào cuối ngày thứ Tư rằng mức giá chung tăng vừa phải và tốc độ tăng giá dường như đang chậm lại trong giai đoạn khảo sát kết thúc vào ngày 10 tháng Tư.

Trong giờ giao dịch châu Á, dữ liệu từ New Zealand cho thấy Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) hàng năm trong quý đầu tiên giảm xuống 6,7% từ 7,2%. Dữ liệu này thấp hơn kỳ vọng của thị trường là 7,1% và ảnh hưởng đến NZD/USD . Cặp tiền này được nhìn thấy lần cuối khi mất 0,4% trong ngày ở mức 0,6170.

EUR/USD đã xóa một phần lợi nhuận hàng ngày trong phiên Mỹ và ghi nhận các khoản lỗ nhỏ hàng ngày vào thứ Tư. Cặp tiền giữ im lặng và dao động trên 1,0950 vào buổi sáng châu Âu vào thứ Năm.

Bảng Anh giữ giá mạnh so với USD vào thứ Tư do dữ liệu lạm phát nóng từ Vương quốc Anh. Sau khi đóng cửa ở mức cao hơn một cách khiêm tốn, GBP/USD dường như đã đi vào giai đoạn hợp nhất vào khoảng 1,2450 vào thứ Năm.

USD/CAD đã tăng mạnh vào thứ Tư và tăng gần 100 pip trên đường đạt mức cao mới hàng tuần trên 1,3470. Đồng đô la nhạy cảm với hàng hóa phải vật lộn để tìm kiếm nhu cầu khi giá dầu thô giảm hơn 2% hàng ngày. Cặp tiền dường như đã ổn định gần 1,3450 vào đầu ngày thứ Năm.

USD/JPY được hưởng lợi từ việc tăng lợi suất trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ nhưng đã mất lực kéo sau khi đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần 135,00. Cặp tiền củng cố mức tăng của nó vào khoảng 134,50 vào buổi sáng châu Âu.

Giá vàng đã giảm xuống mức yếu nhất trong hai tuần dưới 1.970 đô la vào thứ Tư trước khi lấy lại phần lớn mức giảm hàng ngày vào nửa cuối ngày. Đầu ngày thứ Năm, XAU/USD di chuyển lên xuống trong một kênh hẹp dưới $2.000 một chút.

Bitcoin đã phá vỡ dưới 30.000 đô la và cuối cùng đã mất hơn 5% vào thứ Tư. BTC/USD dường như đã ổn định ở mức khoảng 29.000 đô la vào thứ Năm. Ethereum đã ghi nhận mức giảm trong một ngày lớn nhất kể từ tháng 11 khi mất hơn 8% vào thứ Tư. ETH/USD giao dịch dưới ngưỡng $2.000 sau đợt bán tháo mới nhất.

Nguồn: FXS

Trả lời