June 3, 2023
107176648 1673370154771 NUP 200112 10023

Nhà đầu tư đứng sau 10 quỹ ETF toàn cầu hàng đầu nhận thấy xu hướng giảm trong đợt phục hồi của Big Tech.

Anna Paglia, người giám sát công nghệ nặng Invesco QQQ ủy thácnhận thấy các dấu hiệu các nhà đầu tư đang bắt đầu thực hiện một cách tiếp cận phòng thủ đối với nhóm.

“Nếu bạn nhìn vào dòng chảy không đổi từ đầu năm đến nay, điều đó cho thấy thực sự không có niềm tin cao trong ngắn hạn”, người đứng đầu toàn cầu về các quỹ giao dịch trao đổi và chiến lược được lập chỉ mục của công ty nói với “ETF Edge” trong tuần này.

QQQ, theo dõi Nasdaq100 index, đạt mức cao nhất trong 52 tuần vào thứ Sáu. Thêm vào đó, nó đã vượt trội so với S&P 500 hơn 17% vào năm 2023.

Hơn một nửa số tiền phân bổ của quỹ là vào cổ phiếu công nghệ. Các khoản nắm giữ hàng đầu của ETF bao gồm Microsoft, Quả táo, amazonBảng chữ cái – tăng hơn 30% kể từ đầu năm.

Hai cổ phiếu hàng đầu khác, Nền tảng MetaNvidia, tăng hơn 100% trong năm. Nvidia được thiết lập để báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Tư.

Cô ấy nói: “Mọi người không biết liệu… hiệu suất này chỉ được thúc đẩy bởi vốn hóa lớn hay còn có nhiều thứ khác trong đó”.

Tuy nhiên, Paglia cho rằng vấn đề không phải là vĩnh viễn.

“Chúng tôi vẫn tin tưởng mạnh mẽ vào QQQ, nhưng khách hàng của chúng tôi hãy chờ xem,” cô nói.

QQQ đã tăng gần 4% trong tuần này.

Taichinhhomnay – #Nhà #đầu #tư #đứng #sau #quỹ #công #nghệ #hàng #đầu #cảnh #báo #cuộc #biểu #tình #vốn #hóa #lớn #đang #diễn #như #khói

Leave a Reply