bitcoin1 1723

Cựu Giám đốc Công nghệ Coinbase (NASDAQ: COIN) Balaji Srinivasan gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin (CRYPTO: BTC) sẽ bùng nổ hơn 3.300% trong vòng chưa đầy 90 ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn với ARK Invest vào thứ Năm tuần trước, Srinivasan nói rằng, với sự thất bại hiện tại của ngân hàng Hoa Kỳ, mọi người sẽ chạy trốn sang Bitcoin.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một lối thoát khỏi hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ đối với Bitcoin trong những tuần, tháng tới và có lẽ là nhiều năm tới,” ông nói.

“Thời hạn diễn ra cho việc này sẽ là 90 ngày và tôi nghĩ rằng điều đó là có thể với tốc độ hoạt động của ngân hàng kỹ thuật số diễn ra nhanh như hiện tại.

Srinivasan cho biết Cục Dự trữ Liên bang đã gây ra sự bất ổn trên thị trường và nó có thể thúc đẩy nhiều người chuyển sang Bitcoin.

“Hiện tại chúng ta đang có một cuộc bầu cử thực sự, giữa đồng đô la Mỹ và BTC, nơi mọi người lại bỏ phiếu chống lại một loại kế hoạch tập trung rất khác. Và đó là khung vĩ mô mà tôi có về vấn đề này. Mức độ bất ổn của Fed đã gây ra, giờ đây họ đang ở trong tình trạng giống như một chiếc máy bay đang gặp nhiễu động,” anh giải thích.

Cũng đọc: Bitcoin, Ethereum, Dogecoin tăng trong bối cảnh vụ kiện CFTC Binance: Nhà phân tích cho biết tiền điện tử Apex dưới 30 nghìn đô la là một Gif

Tuần trước, Srinivasan đã đưa ra một dự đoán táo bạo, tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể tăng vọt lên 1 triệu đô la vào ngày 17 tháng 6 do sự mất giá nhanh chóng của đồng đô la Mỹ trong những tháng tới.

Một nhà phân tích tiền điện tử khác, người sử dụng CrediBULL Crypto trên Twitter, đã tweet vào thứ Bảy rằng anh ấy tin rằng Bitcoin đang ở giai đoạn đầu của một đợt tăng giá lớn sau giai đoạn chạm đáy kéo dài vào năm ngoái.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 27.965 USD, giảm 2% trong bảy ngày qua.

Trả lời