107005209 1643025926525 gettyimages 1316520141 pelotoncompanyrecalleditstreadmillsafteronechilddiedandother

Một người đàn ông đi bộ trước cửa hàng Peloton ở Manhattan vào ngày 05 tháng 5 năm 2021 tại New York.

John Smith | Tin tức Corbis | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện các động thái lớn nhất vào giữa trưa:

bồ câu – Nhà điều hành nền tảng thể dục đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu giảm 8,9% sau khi Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ cho biết họ đang thu hồi hơn 2 triệu xe đạp do lo ngại về việc gãy ghế và các chấn thương liên quan. Peloton sẽ cung cấp các bài đăng chỗ ngồi cập nhật, miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng mô hình bị thu hồi.

Bảng chữ cái — Cổ phiếu tăng thêm 4,31% một ngày sau khi Google công bố phần mềm và tiện ích mới tại hội nghị nhà phát triển của mình. Gã khổng lồ công nghệ cũng cho biết họ đang loại bỏ danh sách chờ cho chatbot Bard của mình.

PacWest Bancorp — Cổ phiếu của ngân hàng khu vực giảm 22,7% sau khi công ty cho biết tiền gửi giảm 9,5% trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 5. Cổ phiếu của các ngân hàng khu vực khác cũng giảm theo, với Western Alliance và First Horizon lần lượt giảm 7,3% và 3,2%.

ngoài thịt – Cổ phiếu giảm 18,27% sau khi nhà sản xuất thịt thay thế cho biết họ có kế hoạch bán tới 200 triệu đô la cổ phiếu phổ thông của mình. Công ty cho biết họ dự định sử dụng số tiền thu được cho các mục đích chung của công ty và vốn lưu động. Thông báo được đưa ra sau khi Beyond Meat báo cáo khoản lỗ thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý đầu tiên thấp hơn dự kiến.

Disney – Cổ phiếu của Disney đã giảm 8,73% sau khi công ty truyền thông này báo cáo lượng người đăng ký phát trực tuyến giảm. Gã khổng lồ giải trí cũng báo cáo doanh thu và thu nhập phù hợp với ước tính của Phố Wall, theo Refinitiv.

Doanh nghiệp Icahn – Cổ phiếu của tập đoàn Carl Icahn giảm thêm 1,77% sau khi người bán khống đáng chú ý Hindenburg Research tăng gấp đôi chiến dịch bán khống chống lại công ty sau báo cáo hàng quý. Icahn Enterprises đã báo cáo khoản lỗ ròng 270 triệu đô la trong quý đầu tiên, với quỹ phòng hộ của họ lỗ 4,1% trong kỳ. Nó tuyên bố cổ tức hàng quý là 2 đô la cho mỗi cổ phiếu.

AppLovin – Cổ phiếu tăng 23,53% sau khi doanh thu quý đầu tiên của công ty vượt qua. Doanh thu là 715,4 triệu đô la, so với 694,8 triệu đô la dự kiến, trên mỗi StreetAccount. Hướng dẫn quý hai của AppLovin cũng đứng đầu kỳ vọng.

Lốp & Cao su Goodyear — Cổ phiếu của nhà sản xuất lốp xe tăng vọt 21,42% sau khi Elliott Investment Management gửi thư và thuyết trình tới công ty. Elliott, công ty có khoảng 10% cổ phần của Goodyear, cho biết mục đích là để “vạch ra con đường đúng đắn để tạo ra giá trị tại Goodyear và phát huy hết tiềm năng của nó.”

Phần mềm thống nhất – Cổ phiếu tăng khoảng 12,94% sau khi nhà phát triển phần mềm trò chơi điện tử báo cáo kết quả quý đầu tiên. Doanh thu 500 triệu đô la của Unity Software đã đánh bại mức 480 triệu đô la dự kiến ​​từ các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv. Công ty cũng nâng triển vọng doanh thu cả năm.

tấm thảm – Cổ phiếu của công ty mẹ Coach đã tăng 8,27% sau khi công ty báo cáo thu nhập và doanh thu cao hơn mong đợi trong quý gần nhất. Nó cũng đưa ra hướng dẫn lạc quan cho năm đứng đầu ước tính.

Người hùng Robin Hood — Cổ phiếu đã tăng thêm 6,39% sau khi công ty môi giới báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên. Doanh thu quý đầu tiên của nó đạt 441 triệu đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 425 triệu đô la, theo Refinitiv. Robinhood cũng cho thấy sự tăng trưởng của người dùng hàng tháng, đạt 11,8 triệu.

Sonos – Cổ phiếu giảm 23,69% do kết quả hàng quý đáng thất vọng. Công ty đã báo cáo khoản lỗ đã điều chỉnh là 24 cent trên mỗi cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​​​dự kiến ​​​​sẽ lỗ 18 cent trên mỗi cổ phiếu. Nhà sản xuất hệ thống âm thanh gia đình cũng giảm hướng dẫn cho nửa cuối năm tài chính 2023 trong bối cảnh nhu cầu của người tiêu dùng suy yếu và hàng tồn kho của đối tác kênh thắt chặt.

JD.com — Cổ phiếu niêm yết tại Hoa Kỳ của JD.com tăng 7,21% sau khi công ty công nghệ Trung Quốc này đánh bại kỳ vọng trong quý đầu tiên của các nhà phân tích về lợi nhuận và lợi nhuận. JD.com đã báo cáo thu nhập là 4,76 CNY trên mỗi cổ phiếu, vượt quá ước tính đồng thuận là 3,53 CNY. Doanh thu đạt 242,96 tỷ CNY, cao hơn kỳ vọng là 240,81 tỷ CNY. Một cách riêng biệt, JD.com cho biết Sandy Ran Xu, giám đốc tài chính hiện tại của công ty, đã được bổ nhiệm để kế nhiệm Lei Xu với tư cách là giám đốc điều hành và giám đốc điều hành.

doanh nghiệp sợi trục — Axon Enterprise tăng 6,16% sau khi JPMorgan cho biết đợt giảm giá cổ phiếu sau kết quả quý đầu tiên vào thứ Ba là một cơ hội mua vào. Nhà sản xuất Taser đã giảm 15% vào thứ Tư sau khi báo cáo một số con số tổng lợi nhuận gộp đáng thất vọng, ngay cả khi nó đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Albemarle — Cổ phiếu ngành sản xuất hóa chất đã tăng thêm 2,06% sau khi được Keybanc nâng hạng lên mức thừa cân so với tỷ trọng của ngành, với lý do xu hướng cải thiện trên thị trường lithium của Trung Quốc.

— CNBC Tanaya Macheel, Hakyung Kim, Yun Li, Alex Harring, Samantha Subin và Sarah Min đã đóng góp báo cáo.

Taichinhhomnay – #PTN #BYND #GOOGL #PACW #và #hơn #thế #nữa

Trả lời