107271563 1689965921296 bull

Ngành công nghiệp ETF tán tỉnh với các tùy chọn ngày hết hạn bằng không

Đó là một chiến lược giao dịch phức tạp đang trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

Chiến lược: Quyền chọn không có ngày hết hạn — về cơ bản là đặt cược một ngày vào hướng đi của thị trường.

Và Giám đốc điều hành của CBOE Global Markets, Ed Tilly, là người hiểu rõ điều đó. Công ty của anh ấy cung cấp cho họ tất cả năm ngày trong tuần.

“Nó thực sự trở nên hấp dẫn và thu hút được rất nhiều sự quan tâm khi có thể bày tỏ ý kiến ​​đó [on the market] trong ngắn hạn,” Tilley nói với “ETF Edge” của CNBC vào đầu tuần này.

Các tùy chọn không có ngày hết hạn là các hợp đồng hết hạn vào cùng ngày chúng được giao dịch. Tilly tin rằng những quyền chọn này hấp dẫn các nhà đầu tư bằng cách cho phép họ đầu tư trong khoảng thời gian ngắn nhất còn lại trong hợp đồng.

Ông nói: “Vào cuối ngày giao dịch, kết quả tiếp theo của giao dịch đó được thanh toán bằng tiền mặt — không phải được giao thực tế như cổ phiếu hoặc quỹ ETF”.

Hiệu quả nhất như một công cụ cho các chuyên gia?

Đơn giản hóa Quản lý tài sản cũng cung cấp các tùy chọn ngày hết hạn bằng 0 này. Michael Green, giám đốc chiến lược và quản lý danh mục đầu tư của công ty, cũng lưu ý rằng chúng trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với các cá nhân.

“Khoảng một phần ba [our] các giao dịch đến từ bán lẻ và khoảng hai phần ba đến từ các tổ chức,” ông nói.

Mặc dù lãi suất bán lẻ ngày càng tăng, Green nhấn mạnh các tùy chọn không còn ngày hết hạn có thể là công cụ hiệu quả nhất dành cho các chuyên gia.

Green nói: “Chúng tôi sử dụng cụm từ các nhà đầu tư bán lẻ tinh vi và tôi nghĩ rằng thực sự có một sự khác biệt thực sự quan trọng ở đó. “Nói chung, những người đang mua các tùy chọn trên cơ sở nhất quán đang thực hiện nhiều hoạt động đầu cơ hơn là họ thực sự đang tinh vi về mặt hồ sơ hoàn vốn. Nó có xu hướng là một vụ cá cược thua lỗ.”

Taichinhhomnay – #Quá #rủi #Đặt #cược #bán #lẻ #vào #các #tùy #chọn #day #đang #tăng #lên

Trả lời