June 3, 2023
101102460 101102460 173311268r

Thương nhân trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York.

những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai S&P 500 giảm điểm vào sáng thứ Sáu khi các nhà đầu tư chờ đợi các dấu hiệu tiến triển trong đàm phán trần nợ và một loạt dữ liệu kinh tế có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về con đường lạm phát.

Hợp đồng tương lai được kết nối với chỉ số rộng giảm 0,2%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq-100 cũng thấp hơn 0,12%. Hợp đồng tương lai gắn liền với Chỉ số Công nghiệp Dow Jones mất 35 điểm, tương đương 0,1%.

Mùa thu nhập doanh nghiệp sắp kết thúc, nhưng một số ít cổ phiếu đã di chuyển theo báo cáo của họ sau tiếng chuông. nhà bán lẻ Khoảng cách và cổ phiếu bán dẫn công nghệ kỳ diệu tăng lần lượt hơn 14% và 16% trong giao dịch mở rộng, trong khi vẻ đẹp tuyệt vời giảm khoảng 8%.

Các Nasdaq tổng hợp đã tăng 1,7% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm sau khi dự báo doanh thu cao hơn dự kiến ​​và thu nhập bị đánh bại từ Nvidia đã thúc đẩy đà phục hồi của cổ phiếu chất bán dẫn và trí tuệ nhân tạo cũng như các tên tuổi công nghệ khác. Cổ phiếu Nvidia đã tăng 24,4% trong phiên và kết thúc ở mức cao nhất mọi thời đại.

Các S&P 500 kết thúc cao hơn 0,9%, trong khi Chỉ số Dow trượt 0,1% một phần do mức giảm khoảng 5,5% trong thông minh. Ở những nơi khác, Mua tốt nhất cổ phiếu đã tăng hơn 3% khi các nhà đầu tư vui mừng vì thu nhập cao hơn dự kiến ​​của Phố Wall, bất chấp cảnh báo từ ban quản lý rằng người mua sắm đang có hành vi suy thoái.

Trên cơ sở hàng tuần, chỉ số Dow và S&P 500 đang trên đà giảm, lần lượt giảm gần 2% và khoảng 1%. Nasdaq có mức tăng nhỏ 0,3%.

Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi các thông tin cập nhật về tình trạng đàm phán trần nợ, với khả năng vỡ nợ sớm nhất là vào ngày 1 tháng 6, theo tuyên bố của Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen. Một báo cáo từ Reuters cho biết tiến bộ đã đạt được giữa các nhà lãnh đạo quốc hội và Tổng thống Joe Biden hôm thứ Năm, với việc các bên liên quan cần phải đồng ý về khoản chi tiêu chỉ 70 tỷ đô la.

Quincy Krosby, chiến lược gia trưởng toàn cầu của cho biết: “Với việc thị trường vui mừng với báo cáo thu nhập và hướng dẫn của Nvidia, cộng với một báo cáo tích cực từ Best Buy mang tính biểu tượng của Main Street, các tiêu đề chỉ ra giải pháp trần nợ cuối cùng có thể giúp nâng cao nền tảng rộng lớn hơn của thị trường”. Tài chính LPL.

Các nhà đầu tư sẽ theo dõi dữ liệu kinh tế mới vào thứ Sáu, đặc biệt chú ý đến chi tiêu của người tiêu dùng cá nhân do nó có liên quan đến con đường lạm phát. Dữ liệu về thu nhập cá nhân, chi tiêu và tình cảm của người tiêu dùng và hàng hóa lâu bền cũng sẽ được công bố vào buổi sáng.

Taichinhhomnay – #Thị #trường #chứng #khoán #hôm #nay #Cập #nhật #trực #tiếp

Leave a Reply