mw fu293crypto20170914112015zh 1566200584472431372575

Các cặp tiền tệ chính tiếp tục dao động trong phạm vi quen thuộc vào đầu ngày thứ Hai sau biến động thất thường của tuần trước. Khảo sát tình cảm của IFO cho tháng 4 từ Đức sẽ được công bố trong giờ giao dịch ở Châu Âu. Cuối ngày, Chỉ số Hoạt động Quốc gia của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago sẽ được nêu trong báo cáo kinh tế Hoa Kỳ . Trước các bản phát hành dữ liệu cấp cao của tuần này, hoạt động giao dịch của ngày thứ Hai có thể sẽ tiếp tục trầm lắng.

Bất chấp chỉ số PMI Dịch vụ và Sản xuất Toàn cầu của S&P mạnh hơn mong đợi từ Hoa Kỳ, Đô la Mỹ đã phải vật lộn để vượt trội so với các đối thủ của nó trước cuối tuần. Chỉ số Đô la Mỹ đã kết thúc tuần hầu như không thay đổi và kéo dài thời gian đi ngang của nó xuống dưới 102,00 vào đầu ngày thứ Hai. Trong khi đó, hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giao dịch trong vùng tiêu cực và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn duy trì ở mức đỏ dưới 3,6%, cho thấy thị trường đang thận trọng. 

EUR/USD tăng cao hơn tới 1,1000 trong giờ giao dịch châu Á vào thứ Hai nhưng không thu được thêm động lực tăng giá. Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times (FT) vào thứ Hai, Pierre Wunsch, thành viên Hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), cho biết ông hy vọng ECB sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi tốc độ tăng lương chậm lại.

Sau khi giảm xuống 1,2350 vào thứ Sáu, GBP/USD đã xoay sở để xóa các khoản lỗ hàng ngày và đóng cửa trên 1,2400. Cặp tiền này tiếp tục di chuyển lên xuống trong một kênh hẹp trên mức đó vào buổi sáng thứ Hai ở châu Âu.

USD/JPY đang gặp khó khăn trong việc tìm hướng khi đi ngang quanh mức 134,00. Tờ Sankei cuối tuần qua đưa tin Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) đang lên kế hoạch xem xét và kiểm tra các chính sách được thực hiện trong nhiều thập kỷ qua, khởi động các cuộc thảo luận tại cuộc họp kéo dài hai ngày dự kiến ​​vào ngày 27 và 28 tháng 4 dưới thời Thống đốc mới được bổ nhiệm Kazuo Ueda. .

Giá vàng giảm mạnh vào thứ Sáu khi người bán hành động sau nhiều lần thất bại trong việc đòi lại 2.000 đô la vào tuần trước. XAU/USD vẫn chịu áp lực giảm giá khiêm tốn và giao dịch dưới mức $1980 vào đầu ngày thứ Hai.

Bitcoin đã giảm xuống vào cuối tuần và cuối cùng đã mất hơn 9% trên cơ sở hàng tuần. Đầu ngày thứ Hai, BTC/USD giao dịch ở mức khoảng 27.500 đô la. Sau đợt sụt giảm mạnh vào thứ Sáu, Ethereum tương đối yên ắng vào cuối tuần nhưng đã giành được chuỗi ba tuần tăng liên tiếp, mất hơn 12%. Vào buổi sáng châu Âu vào thứ Hai, ETH/USD giao dịch thấp hơn một chút vào ngày gần $1850.

Nguồn: FXS

Trả lời