tiktok tmdt

TikTok thuộc sở hữu của ByteDance hy vọng sẽ tăng gấp bốn lần quy mô hoạt động thương mại điện tử trên toàn thếgiới , lên tới 20 tỷ đô la doanh thu hàng hóa trong năm nay, dựa vào sự tăng trưởng ở Đông Nam Á, Bloomberg News đưa tin hôm thứ Tư, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề.

Báo cáo cho biết mức tăng so với tổng giá trị hàng hóa 4,4 tỷ đô la của năm ngoái, đại diện cho giá trị của tổng hàng hóa được bán thông qua thị trường trực tuyến TikTok Shop của họ, báo cáo cho biết thêm rằng công ty đang đặt cược vào các thị trường như Indonesia.

Nền tảng thương mại điện tử của TikTok cho phép khách hàng mua hàng thông qua các liên kết trên ứng dụng trong khi phát sóng trực tiếp.

Sự phát triển diễn ra khi công ty thuộc sở hữu của Trung Quốc phải đối mặt với sự giám sát từ chính phủ và cơ quan quản lý vì lo ngại rằng Trung Quốc có thể sử dụng ứng dụng này để thu thập dữ liệu người dùng hoặc thúc đẩy lợi ích của họ.

Công ty cũng đang làm việc để mở rộng doanh số bán hàng tại Mỹ và Châu Âu, báo cáo cho biết.

Financial Times đã đưa tin vào năm ngoái rằng TikTok sẽ hợp tác với TalkShopLive có trụ sở tại Los Angeles để ra mắt nền tảng mua sắm trực tiếp ở Bắc Mỹ bằng cách thuê ngoài các hoạt động của mình.

 

Trả lời