June 3, 2023
viettelcon3

Năm 2023, Viettel construction mở rộng hệ sinh thái xây nhà trọn gói bằng việc bổ sung thêm sản phẩm dịch vụ mới là mảng nội thất. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này của Viettel đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng , thêm vào đó , công ty cũng đưa ra rất nhiều mức ưu đãi khủng dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Theo như báo cáo BMI, tiềm năng về ngành xây dựng ở Việt Nam năm 2023 có thể tăng trưởng trung bình 7,1%, cao hơn mức tăng trưởng trung bình trên thế giới, nhận thấy nhu cầu thị trường về ngành xây dựng khá cao song không nhiều đơn vị xây dựng có khả năng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu từ A đến Z cho khách hàng, cho nên Viettel Construction đã ra mắt mảng nội thất góp phần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm ” xây nhà trọn gói”. Dự kiến trong năm nay, mức doanh thu sẽ là 900 tỷ đồng, riêng mảng nội thất là 500 tỷ đồng với con số dự kiến 1500 ngôi nhà sẽ được hoàn thiện .

Xây nhà trọn gói không chỉ là xây nhà, đối với Viettel Construction, việc xây nhà trọn gói nên được toàn diện hơn, giúp cho khách hàng tối ưu đc chi phí và thời gian , khách hàng chỉ cần làm việc với 1 đơn vị xây dựng là đã có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu thế thiết kế không gian, nội ngoại thất và mua sắm các thiết bị trong nhà.

Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực xây lắp, và hơn 13 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, và nhờ việc sở hữu mạng lưới hùng hậu quy mô hơn 63 tỉnh thành , Viettel Constuction tự tin sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất , và bảo hành sau bán đáng tin cậy nhất

Viettel Constuction chinh phục khách hàng với dịch vụ xây nhà trọn gói 3 chuẩn : Chuẩn báo giá- chuẩn chất lượng- chuẩn tiến độ

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm dịch vụ mới, công ty cũng tung ra nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm : Từ ngày 15/4/2023 đến ngày 15/6/2023, khách hàng ký hợp đồng thiết kế và thi công nội thất của Viettel Construction trị giá hợp đồng từ 200 triệu đồng trở lên, sẽ được giảm giá ngay 2% giá trị hợp đồng (tối đa 100.000.000 VNĐ).

anh 2 viettel construction tung uu dai 1682072227370696769700

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ nội thất của Viettel Construction.Với đội ngũ 500 kiến trúc sư có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Viettel Construction mong muốn trở thành đơn vị đồng hành cùng hành trình xây nhà của khách hàng.

Nguồn: Cafef

Leave a Reply