vf 8 ce delivery 011

Ngày 1/3, VinFast đã bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại 9 địa điểm Cửa hàng VinFast, chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ. Những chiếc xe còn lại trong lô 999 xe City Edition cập cảng Mỹ trong tháng 12/2022 sẽ được giao đến các Cửa hàng VinFast hoặc trực tiếp đến tay khách hàng trong những ngày tới. Đây là những chiếc xe phiên bản giới hạn đầu tiên được giới thiệu ra thị trường.

VinFast cho biết quãng đường được EPA chứng nhận cho phiên bản VF 8 City Edition Eco là 207 dặm và 191 dặm cho phiên bản Plus. Xe trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại như Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS), Dịch vụ thông minh và Ứng dụng tiện ích. Sau khi đi vào vận hành, VF 8 City Edition sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật phần mềm miễn phí qua mạng (FOTA) từ VinFast nhằm nâng cao tính năng của xe và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, VinFast còn đưa ra các chính sách hậu mãi như bảo hành 10 năm cho cả xe và ắc quy, dịch vụ sửa chữa lưu động, hỗ trợ dọc đường 24/7. Sự kiện giao xe diễn ra đồng thời tại cả 9 địa điểm Cửa hàng VinFast ở California. Ông Gareth Dunsmore, Phó Chủ tịch Khối Kinh doanh và Tiếp thị toàn cầu của VinFast cho biết: “Mặc dù diễn ra vào ngày thường nhưng sự kiện giao xe vẫn thu hút được sự quan tâm đáng kể từ người tiêu dùng Hoa Kỳ. Chúng tôi rất vui mừng khi khách hàng nhận xe hài lòng với lựa chọn của mình, đặc biệt là trong số những khách hàng đầu tiên có nhiều người Mỹ gốc Việt, đây là động lực to lớn để VinFast tiếp tục phấn đấu vươn lên, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.”

Bên cạnh việc giao xe, VinFast tiếp tục tổ chức các sự kiện lái thử quy mô lớn trên khắp California.

Trả lời